Tử vi 2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi 2022 của 12 cung hoàng đạo

Năm 2022 là năm con Hổ, so với năm con Trâu ổn định thì năm con Hổ sẽ có nhiều mây mù và sóng gió hơn, âm điệu sẽ khác so với năm 2021. Năm 2022 này sẽ mang nhiều yếu tố thực dụng hơn, được dự báo sẽ không có lợi cho việc góp nhặt tích lũy của cải mà lại có lợi cho các loại hình đầu cơ. Tất nhiên, điều này chỉ là những dự báo và không phải để khuyến khích mọi người thay đổi công việc hay bắt đầu khởi sự kinh doanh.

Trong các chòm sao, Sao Mộc và Mặt Trời luân phiên đóng quân ở Bạch Dương và Thiên Bình, về cơ bản, đại diện cho một năm khuyến khích sự đổi mới tiên phong, thách thức những điều cấm kỵ, sôi nổi và sống hết mình. Từ giữa tháng 5 đến cuối tháng 7, sẽ đi qua Song Ngư một thời gian ngắn, một mùa yên bình khi những giá trị của lòng tốt, sự bao dung, niềm tin và lòng trắc ẩn xuất hiện trong Song Ngư.

Điều khiến mọi người nhẹ nhõm là tất cả những thảm họa và khủng hoảng đã được chiêm tinh cảnh báo vào năm ngoái sẽ bị loại bỏ một phần lớn vào năm 2022, hoặc cường độ của mối đe dọa sẽ giảm bớt. Ví dụ: chuỗi ba siêu sao “Thổ tinh/Mộc Tinh/Sao Diêm Vương” bao trùm cả năm sẽ kết thúc, và “giai đoạn đất/mộc” cũng sẽ kết thúc; ảnh hưởng của nhật thực và nguyệt thực, hỏa hoạn… cũng sẽ giảm đi.

Theo như nhóm chòm sao có liên quan, vào năm 2022 là năm của “phong khí và đất đai thịnh vượng, giàu có”.

Ma Kết

Theo dự đoán của các nhà chiêm tinh học về 12 cung hoàng đạo cho năm 2022, năm tới sẽ vô cùng quan trọng đối với Ma Kết. Trong năm tới, Ma Kết sẽ có những lời đề nghị hấp dẫn nhưng đầy rủi ro liên quan đến các dự án hoặc công việc mới. Tuy nhiên, nếu bạn rèn luyện các kỹ năng cần thiết và bắt đầu học cách đàm phán, bạn hoàn toàn có thể làm chủ cuộc chơi.

Cung Ma Kết

Cung Ma Kết

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo cho năm 2022 của Ma Kết, một số ngày may mắn là:

  • Sao Hỏa hợp với sao Mộc vào ngày 4 tháng 2: dấu hiệu cho thấy các cơ hội lập kế hoạch đang ấp ủ và có nhiều khả năng thu được lợi nhuận lớn hơn mong đợi;
  • Ngày 25 tháng 9: thời điểm mà bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đặc biệt trong năm 2022, đời sống tình cảm của Ma Kết sẽ rất sôi động, có thể mang đến cho bạn sự lãng mạn ngọt ngào.

Bảo Bình

Bảo Bình sẽ đón năm mới như thế nào?

Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình

Tạm biệt năm 2021, những dự đoán tử vi năm 2022 cho thấy đây sẽ là một năm tốt lành đối với Bảo Bình.

Một điều gì đó mới sẽ xuất hiện đòi hỏi bạn phải tập trung giải quyết vấn đề. Những điều này thường có những tác động lâu dài đòi hỏi mức độ cam kết cao, chẳng hạn như kết hôn, sinh con, khởi nghiệp, mua ngôi nhà đầu tiên của bạn hoặc bắt đầu học sau đại học.

Vào nửa cuối năm 2022, bạn cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm tình yêu và sự lãng mạn. Do đó, ngày 5/3 sẽ là một ngày đặc biệt may mắn đối với bạn. Ngay từ lần gặp đầu tiên, bạn đã có cơ hội tìm được tình yêu mới hoặc gây tiếng vang với ai đó.

Song Ngư

Cung Song Ngư

Cung Song Ngư

Nhìn chung, 2022 sẽ không phải là một năm tồi tệ đối với Song Ngư. Thậm chí, theo các nhà chiêm tinh học 12 cung hoàng đạo cho năm 2022, Song Ngư đang trên đà có một năm tài chính tốt nhất trong thập kỷ – có thể là năm tài chính tốt nhất trong cuộc đời bạn.

Năm 2022, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn một sự thay đổi nghề nghiệp mới. Ngoài ra, sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện. Vào cuối năm, bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh hơn cả về thể chất và tinh thần.

Ngày tốt nhất để Song Ngư tìm kiếm tình yêu hoặc đưa ra quyết định quan trọng sẽ là ngày 30 tháng 4, vì sao Mộc và sao Kim sẽ gặp nhau lần đầu tiên sau một thập kỷ. Đối với những người phụ nữ hoặc đàn ông thuộc cung Song Ngư đã có người khác, đã đến lúc sống chậm lại và tập trung toàn bộ sự chú ý vào người đó.

Bạch Dương

Năm 2022 có phải là một năm tuyệt vời của Bạch Dương?

Cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương

Theo dự đoán cung hoàng đạo năm 2022, các cô gái và chàng trai Bạch Dương sẽ ngày càng giàu có. Cuối năm 2021, Bạch Dương sẽ có nhiều cơ hội để bắt đầu một chu kỳ tăng trưởng mới. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để khám phá nội tâm và giải mã những suy nghĩ, vấn đề của mình.

Ngoài ra, năm 2022 cũng là thời điểm Bạch Dương có thể cân nhắc đến các công việc tình nguyện, bởi với Bạch Dương lúc này, bạn cho đi càng nhiều thì nhận lại càng nhiều. Một tin vui khác cho Bạch Dương là vào năm 2022, bạn sẽ gặp được những người có địa vị cao, có kinh nghiệm xã hội và có mối quan hệ tốt.

Nếu bạn đang độc thân, hãy suy nghĩ cẩn thận về người bạn gặp, ngay cả khi bạn không bị thu hút hoàn toàn khi lần đầu tiên gặp nhau, vì Bạch Dương sẽ có rất nhiều cơ hội để tìm được tình yêu đích thực của anh ấy dựa trên dự đoán tử vi 2022.

Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu

Dự đoán của 12 cung Hoàng đạo năm 2022, sẽ là một năm thú vị đối với Kim Ngưu. Theo một cách nào đó, bạn bỗng nhiên trở thành hình mẫu cho nhiều người, và mọi người đang cố gắng trở nên giống bạn hơn. Điều này giúp bạn tự tin hơn vào bản thân và tâm trạng tốt hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, bạn càng có nhiều mối quan hệ với những người thuộc cung Kim Ngưu trong năm 2022, bạn sẽ càng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là vào khoảng ngày 12 tháng 4 khi sao Mộc kết hợp với sao Hải Vương. Ngoài ra, bạn có cơ hội gặp gỡ những người mới vào khoảng ngày 27/8. Nếu họ còn độc thân, đây chính là người bạn đời lý tưởng của bạn, mang đến cho bạn tình yêu vừa lãng mạn vô giá và nghiêm túc.

Song Tử

Cung Song Tử

Cung Song Tử

Năm 2022 sẽ là một năm thuận lợi cho con đường sự nghiệp của Song Tử, với vô số cơ hội nghề nghiệp đáng mơ ước. Dự báo tử vi năm 2022 cho thấy khoảng thời gian từ 28/12/2021 đến 10/5/2022 là giai đoạn rực rỡ nhất đối với sự nghiệp của Song Tử. Đặc biệt, Song Tử hãy chú ý đến ngày 2/3 vì đây là ngày quan trọng có thể đánh dấu một bước ngoặt mới của Song Tử. Sau ngày 10 tháng 5, Song Tử vẫn có cơ hội xây dựng và phát triển công việc kinh doanh của mình trong khoảng thời gian từ ngày 27 tháng 10 đến ngày 20 tháng 12.

Từ ngày 10 tháng 5 đến ngày 27 tháng 10, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho tình yêu và các mối quan hệ. Đời sống riêng tư cũng có nhiều thay đổi tích cực, khi bạn có thể đạt được những ước mơ mà mình hằng mong ước.

Một lưu ý nhỏ cho Song Tử là hãy tìm thời gian vào cuối tuần để thư giãn với bạn bè, hoặc ít nhất là ăn tối với họ. Thời gian dành cho những người thân yêu sẽ giúp bạn trẻ lại.

Cự Giải

Trong năm 2022 này, Cự Giải sẽ có một năm hạnh phúc!

Cung Cự Giải

Cung Cự Giải

Chúc mừng Cự Giải, 12 cung hoàng đạo dự đoán năm 2022 sẽ là một năm nhiều điều tốt lành.

Vào ngày 31 tháng 3, sự nghiệp của bạn sẽ rất tươi sáng. Không chỉ vậy, sức khỏe, tinh thần và các mối quan hệ của bạn sẽ được cải thiện đáng kể trong thời gian này.

Trong khoảng thời gian từ 17/7 đến 11/8 là thời điểm tuyệt vời để tập trung chăm sóc ngoại hình, thử một kiểu tóc mới hoặc mua quần áo mới. Lúc này, trong mắt mọi người, Cự Giải sẽ trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết, ít ai có thể cưỡng lại được bạn. Bạn có thể thử bắt đầu một mối quan hệ mới hoặc tỏ tình với người mà bạn phải lòng.

Sư Tử

Cung Sư Tử

Cung Sư Tử

Tình hình tài chính của Sư Tử trong năm 2022 sẽ rất tuyệt vời. 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán năm 2022, Sư Tử sẽ đặc biệt phấn khích vì sẽ có nhiều dấu hiệu tích cực và lạc quan liên quan đến sự nghiệp và tài chính của bạn, đặc biệt là xung quanh cột mốc ngày 2 tháng 3.

Nhưng…

nói về tình yêu thì có lẽ Sư Tử cần phải cố gắng hơn về mặt tình cảm, vì 2022 không phải là năm thuận lợi cho tình yêu của Sư Tử. Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng quá vì bắt đầu từ ngày 23/11, mọi vấn đề trong đời sống tình cảm của bạn sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Xử Nữ

Cung Xử Nữ

Hai năm vừa qua có thể mang đến cho Xử Nữ nhiều trải nghiệm không mấy vui vẻ do ảnh hưởng của dịch bệnh. Tuy nhiên, theo chiêm tinh học và dự đoán năm 2022 của 12 cung hoàng đạo, những điều tồi tệ nhất của Xử Nữ sắp kết thúc.

Năm mới mang đến nhiều tin vui cho Xử Nữ trong tình yêu và sự nghiệp. Nếu bạn đầu tư vào máy móc, thiết bị mới hoặc các khóa học kỹ năng mới, bạn có cơ hội đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp, hoặc ít nhất là tăng năng suất và làm việc hiệu quả hơn.

Khoảng nửa cuối năm 2022, sự nghiệp của bạn sẽ ngày càng hanh thông. Hãy sẵn sàng để đi làm ngay hôm nay!

Về tình cảm, trong khoảng thời gian từ 24/1 đến 5/3, Xử Nữ có thể chấm dứt tình trạng độc thân hoặc có một bước tiến mới trong mối quan hệ. Đây sẽ là một giai đoạn cực đoan và sau đó tình yêu của Xử Nữ sẽ thật thăng hoa.

Thiên Bình

Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình

Với những dự đoán về cung hoàng đạo 2022, sự nghiệp của Thiên Bình sẽ vô cùng thuận lợi trong khoảng thời gian đầu năm. Ngày 12 tháng 4 là một ngày đặc biệt đối với Thiên Bình, sự nghiệp và tình yêu của bạn diễn ra rất tốt đẹp.

Tuy nhiên, đến cuối năm, Thiên Bình có thể gặp một số khó khăn cản trở công việc của bạn. Bạn có thể gặp vấn đề với những người bạn làm việc cùng, chẳng hạn như sếp của bạn hoặc đồng nghiệp mới. Lời khuyên của Thiên Bình lúc này là hãy giữ một cái đầu lạnh để có thể tránh xa mọi cuộc cãi vã nhé!

Bọ Cạp

Năm 2022 sẽ là một năm đầy thăng trầm đối với Bọ Cạp.

cung Hổ Cáp (Bọ Cạp)

cung Hổ Cáp (Bọ Cạp)

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, vì đây vẫn là một năm tương đối tốt đối với bạn.

28/12/2021 đến 10/5/2022 là khoảng thời gian đẹp nhất trong năm. Bạn sẽ hạnh phúc trong thời gian này, đặc biệt là vào khoảng tháng 3, khi ngày may mắn nhất trong năm là ngày 5 tháng 3.

Từ tháng 6 đến tháng 12, mọi thứ có vẻ hơi xuống dốc, đặc biệt là về tài chính. Vì vậy, hãy chuẩn bị tâm lý để có thể vượt qua những thử thách trong thời gian này nhé!

Nhân Mã

Cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã

Theo dự đoán của 12 cung hoàng đạo cho năm 2022, Nhân Mã có thể gặp được người truyền cảm hứng để bạn có những thay đổi tích cực. Bạn trở nên yêu đời hơn, hoàn thiện bản thân và luôn phấn đấu để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Vì những người thuộc cung Nhân Mã có xu hướng thích tự do và phiêu lưu hơn là cam kết, hãy kết bạn với một người thích đi du lịch – điều đó sẽ mang lại nhiều niềm vui cho cuộc sống của bạn. năm tới.

Vào 18/3, Nhân Mã sẽ nhận được tin vui, đó có thể là kết quả của những điều bạn đã cố gắng trong quá khứ. Đó là một năm đáng để chờ đợi, phải không?

DANH MỤC
Chia sẻ